cashcat

4 cách giúp bạn không làm căng thẳng mối quan hệ với người cho vay

4 cách giúp bạn không … image

Bạn nên cố gắng nghiên cứu một cách cẩn thận tất cả các ưu và nhược điểm của những điều khoản trước khi đặt bút ký vào hợp đồng tín dụng. Thực tế chứng minh, sự thiếu hiểu biết về tất cả các yêu cầu của ngân hàng có thể tạo ra sai lầm, sửa chữa sai lầm sau đó do thói quen thiếu cẩn thận như vậy phải trải qua một thời gian dài. Bài viết này liên quan đến những điều bạn cần tránh để vừa vững vàng khi làm việc với một tổ chức tài chính và có được các khoản tín dụng dài hạn.

1. Không nộp cùng lúc quá nhiều đơn cho một ngân hàng 

Là triển vọng cho ngân hàng khi khách hàng gửi một số đơn cho các tổ chức tài chính khác nhau cùng một lúc. Bởi người vay sẽ có nhiều khả năng nhận được một khoản tín dụng từ một trong các ngân hàng. Nhưng hành vi như vậy được xem là thiếu kỷ luật với người cho vay, vì vậy người cho ta thậm chí có thể không xét đến nhóm tín dụng như vậy. Nên nhớ rằng tất cả những lời từ chối không đưa ra lý do nhưng đã được ghi lại trong lịch sử tín dụng. Đồng nghĩa với chuyện bạn càng nhận nhiều thì đánh giá tiêu cực của chủ nợ đối với bạn càng nhiều.

2. Kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn và theo dõi chi tiết chúng

Chúng tôi khuyên bạn ít nhất một lần một năm nên kiểm tra trạng thái lịch sử giao dịch tránh thông tin tín dụng của bạn không bị lấp đầy bởi các cuộc tranh chấp nhỏ như một khoản nợ hoặc các khoản vay vô tình bị lãng quên. Bạn nên làm điều đó hai lần nếu bạn là một người mắc nợ chủ động.

Trước tiên là để bạn có thể kiểm soát tình hình để hiểu ra đâu là sai sót trong lịch sử tín dụng của mình  và thứ hai, sẽ dễ dàng hơn để giải quyết chúng. Tín dụng chuyển khoản ngân hàng sử dụng dịch vụ trực tuyến cho vay nhanh Cashcat bao gồm cả việc nhanh chóng và đã được chứng minh cải thiện lịch sử tín dụng của bạn, do đó không làm hỏng mối quan hệ với người cho vay.

Bên cạnh đó, hãy cố gắng theo dõi mức độ liên quan của dữ liệu trong lịch sử tín dụng của bạn: Nó quan trọng để thông báo cho bên có nghĩa vụ về việc thay đổi số điện thoại hoặc dữ liệu hộ chiếu. Nếu gặp rắc rối với định danh quá trình nộp đơn vay có thể bị ảnh hưởng.  

3. Thực hiện những khoản vay duy nhất

Nếu một số đơn đã được gửi đến những ngân hàng khác nhau mà bạn may mắn vì  tất cả chúng đều được chấp thuận - bạn không nên vui mừng sớm và nhận tất cả các khoản vay. Xét cho cùng, đây là gánh nặng tài chính bổ sung. Bạn nên hiểu rằng người ta dễ dàng đối phó với một khoản nợ hơn nhiều khoản nợ.

Đồng thời việc che giấu thực tế dịch vụ tại một số tổ chức tài chính cũng không đưa lại  nhiều lợi thế cho bạn. Danh mục cho vay chứa cả thông tin tiêu cực và tích cực về các khoản vay hiện tại và quá khứ. Do đó, ngân hàng vẫn thường tìm hiểu về tính ích lợi khả dụng của những khoản vay.

4. Nếu bạn không thể trả nợ đúng hạn ? - Nộp đơn cho Cashcat

Đột nhiên có một tình huống khẩn cấp xảy đến? Bạn bị sa thải hay chi phí phải trả  quá nhiều? Nhưng nợ không biết làm sao trả được ? Đừng lo lắng. Bạn có thể nhận tiền bất cứ lúc nào trong ngày, từ bất kỳ nơi nào có Internet trong thành phố bạn sống. Dữ liệu cá nhân, thư điện tử (email) và một số thông số nhân khẩu học xã hội chỉ là những yêu cầu cho việc lựa chọn được khoản vay tối ưu.

Nhận một số khoản vay với số tiền nhỏ và trả chúng đúng hẹn, người chưa thực hiện được việc trả nợ đã có thêm cơ hội hơn cải thiện vị thế xã hội hiện tại của mình và tăng xếp hạng tín dụng. Hơn hết, điều đó có nghĩa là sẽ không làm hỏng mối quan hệ với người cho vay mới.